Tư vấn gọi vốn kinh doanh như thế nào?

Tư vấn gọi vốn kinh doanh giúp cho đơn vị, cá nhân có thể huy động được nguồn vốn từ các nhà đầu tư để phát triển ý tưởng, mô hình kinh doanh của mình. Để  việc gọi vốn được hiệu quả, doanh nhân mới khởi nghiệp cần biết cách thu hút nhà đầu tư và có “chiến lược” gọi vốn thông minh, thuyết phục.

Gọi vốn là gì?

Gọi vốn (tên tiếng Anh Crowdfunding) là việc kêu gọi đầu tư, hợp tác từ các cá nhân, tổ chức khác nhằm mang đến một nguồn vốn ổn định giúp để thực hiện ý tưởng, mô hình kinh doanh riêng của mình. Trong những năm gần đây, gọi vốn đã trở thành một xu hướng huy động vốn phổ biến cho những doanh nhân mới bắt đầu khởi nghiệp.

Tư vấn gọi vốn kinh doanh 1

Gọi vốn là giải pháp thông minh giúp huy động tài chính cho doanh nghiệp

Khi bạn có một ý tưởng kinh doanh độc đáo, giàu tiềm năng và có thể mang đến những lợi ích cho cộng đồng nhưng lại không đủ vốn để thực hiện. Việc gọi vốn, kêu gọi giúp đỡ về mặt tài chính từ những nhà đầu tư khác được coi là giải pháp thông minh, hiệu quả để có thể thực hiện những ý tưởng kinh doanh trong thực tế.

Những điều cần lưu ý khi gọi vốn

Gọi vốn là cách huy động tài chính nhanh và hiệu quả nhất cho doanh nghiệp của bạn. Thế nhưng, để thuyết phục được những nhà đầu tư rót vốn, các bạn cũng cần chú ý những điểm sau:

Tư vấn gọi vốn kinh doanh 2

Những cách thu hút nhà đầu tư khi kêu gọi góp vốn

Sổ sách rõ ràng: không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp trong tổ chức, quản lí tài chính mà còn cho các nhà đầu tư thấy được tình hình tài chính, tiềm năng lợi nhuận trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp đó.

Mục tiêu kinh doanh rõ ràng: Để gọi vốn đầu tư thành công, các bạn cần cho các nhà đầu tư thấy được mục tiêu, chiến lược phát triển trong từng giai đoạn của doanh nghiệp mình. Hãy trình bày thật rõ ràng, thuyết phục về mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp, cả mục tiêu ngắn hạn và mục tiêu dài hạn.

– Khả năng hoàn vốn: Khả năng hoàn vốn và thời gian hoàn vốn là vấn đề mà các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm. Một dự án, kế hoạch tiềm năng, có khả năng hoàn vốn cao sẽ trở thành “hạng mục” mà các nhà đầu tư ưu tiên xem xét và quyết định  đầu tư. Việc cần làm của bạn là chứng minh được tính khả thi của ý tưởng kinh doanh và tiềm năng lợi nhuận từ dự án đó.

Tín nhiệm từ các tổ chức tín dụng:  cũng là một trong những yếu tố thu hút các nhà đầu tư. Bởi, để nhận được sự tín nhiệm từ các tổ chức tín dụng, doanh nghiệp cũng đã đáp ứng đủ điều kiện và tiêu chí hợp tác của các tổ chức tín dụng. Sự tín nhiệm này cũng cho thấy cơ sở tài chính và tiềm năng phát triển của dự án.

– Tín nhiệm từ các nhà đầu tư: Một dự án, kế hoạch tốt sẽ thu hút được sự quan tâm, đầu tư của nhiều cá nhân, tổ chức. Chắn chắn rằng các nhà đầu tư  sẽ thích đầu tư vào những mô hình kinh doanh bền vững và có tiềm năng như vậy.

Minh Minh – Tư vấn gọi vốn kinh doanh hiệu quả

Gọi vốn giúp giải quyết những khó khăn về tài chính, mở ra cơ hội phát triển của doanh nghiệp. Thế nhưng việc gọi vốn không hề đơn giản, mặc dù có ý tưởng kinh doanh hay, thế nhưng thiếu kinh nghiệm gọi vốn, không biết cách thuyết phục các nhà đầu tư, các bạn sẽ tự đánh mất đi cơ hội hợp tác tiềm năng.

Tư vấn gọi vốn kinh doanh 3

Minh Minh cung cấp dịch vụ tư vấn gọi vốn kinh doanh hiệu quả, chuyên nghiệp

Minh Minh – đơn vị đi đầu trong tư vấn gọi vốn kinh doanh hiệu quả. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lí tài chính, Minh Minh sẽ cung cấp những chiến lược gọi vốn hiệu quả, thuyết phục để việc gọi vốn thành công.

Qua việc cung cấp những giải pháp tối ưu, Minh Minh sẽ giúp quý khách kêu gọi đầu tư thành công mà vẫn đảm bảo được quyền kiểm soát doanh nghiệp, không đánh mất quyền quản lí, sở hữu do chia phần trăm lợi nhuận với các nhà đầu tư vốn.

Minh Minh hoạt động  trên nguyên tắc : Tận tâm, Chuyên nghiệp, Nhiệt tình. Các khách hàng khi đến với Minh Minh sẽ nhận được sự hỗ trợ chuyên nghiệp, tận tâm nhất. Dựa trên những đánh giá thực tế về hoạt động doanh nghiệp, Minh Minh có thể đưa ra những chiến lược gọi vốn chuyên sâu giúp các doanh nhân mới khởi nghiệp có thể thuyết phục rót vốn từ các nhà đầu tư. Minh Minh sẽ đồng hành cùng các doanh nghiệp trong suốt quá trình gọi vốn, từ tư vấn.

Hiểu được những khó khăn về tài chính trong quá trình startup của các doanh nghiệp, Minh Minh áp dụng những chính sách ưu đãi đặc biệt, hỗ trợ khách hàng tối đa về chi phí dịch vụ tư vấn gọi vốn, giúp các doanh nghiệp bước gần hơn đến với thành công.

Minh Minh – Tư vấn gọi vốn kinh doanh hiệu quả giúp các doanh nghiệp gọi vốn thành công, chắp cánh cho những dự án tiềm năng. Hãy để Minh Minh đồng hành cùng các bạn trong hành trình trải nghiệm nhiều thử thách nhưng cũng hứa hẹn nhiều thành công này.

Xem thêm:

KẾ TOÁN MINH MINH

Trụ sở chính: B7B, khu phố 4, phường Tân Hiệp, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Hotlines: 0916.53.59.56 – 0973.53.59.56 (Mr Việt)

Email: tuvanminh@gmail.com

Website: https://dichvugiayphepkinhdoanh.com.vn/