Kính thưa quý khách hàng

Kính thưa quý vị, mười bốn năm là thời gian lịch sử đối với một công ty hay một tập đoàn tuy không quá dài nhưng cũng đủ để chúng tôi khẳng định được mình trong một môi trường kinh doanh đầy khắc nghiệt của ngày hôm nay.

Cách nay hơn mười năm vào ngày 05 tháng 04 năm 2004 trong một lần dự cuộc họp cùng Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam (VCCI) chúng tôi được gặp gỡ một số chủ tịch của các tập đoàn đa quốc gia có vốn đầu tư FDI họ nhận định Việt Nam tuy có nhiều cải thiện về môi trường đầu tư tuy nhiên các dịch vụ cung ứng cho các doanh nghiệp còn rất yếu kém, sau câu nói đó chúng tôi trăn trở là làm bằng cách nào để chúng tôi phải có một đội ngũ chuyên gia thật sự giỏi chuyên môn để cung cấp các dịch vụ tư vấn cho các doanh nghiệp vì vậy MinCom.Group ra đời kể từ đó.

Trải qua hơn mười năm hình thành và phát triển MinCom.Group của chúng tôi đã phát triển thêm nhiều ngành nghề mới khác nhau từ việc kinh doanh thương mại ban đầu và cho đến nay, MinCom.Group đã phát triển hơn ba mươi nhóm ngành nghề lĩnh vực khác nhau, từ thương mại, dịch vụ tư vấn tài chính kế toán, tư vấn giáo dục, tư vấn du học, dịch vụ kế toán kiểm toán, dịch vụ kiểm toán, dịch vụ tư vấn đầu tư, dịch vụ vận tải và dịch vụ du lịch, hợp tác lao động quốc tế, cung ứng nguồn nhân lực cấp cao, tư vấn làm thẻ APEC, tư vấn quản lý doanh nghiệp, dịch vụ tư vấn kỹ thuật công nghiệp, chúng tôi đã và đang cung cấp các sản phẩm hàng hóa dịch vụ cho nhiều công ty, tập đoàn có vốn đầu tư trong và ngoài nước.

Đến nay công ty chúng tôi nhận thấy việc hỗ trợ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ làm các thủ tục hành chính như giấy phép kinh doanh, giấy phép đầu tư và các giấy tờ có liên quan khác nhằm thúc đẩy việc sản xuất kinh doanh, nắm bắt cơ hội kịp thời trong thời buổi hội nhập nhanh chóng như hiện nay. Nếu chậm chúng ta sẽ bỏ lỡ nhiều cơ hội đầu tư, cơ hội kinh doanh mà lẽ ra cơ hội đó là của chúng ta. Ông bà xưa có câu “Trâu chậm uống nước đục” quả không sai trong thời buổi kinh tế điện tử như ngày hôm nay, chính vì lẽ đó công ty chúng tôi thành lập riêng một phòng ban chuyên hỗ trợ cho tất cả các dịch vụ phục vụ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ gọi chung là dịch vụ công nghiệp.

Thạc Sĩ Kinh Tế CFO (U.S), CFA (U.S) Mai Quốc Việt

Dịch vụ công nghiệp của chúng tôi bao gồm những sản phẩm dịch vụ mà các công ty, doanh nghiệp cần đến như dịch vụ kế toán, kiểm toán, dịch vụ xuất nhập khẩu, dịch vụ vận tải hàng hóa, dịch vụ giấy phép kinh doanh, dịch vụ đăng ký thương hiệu độc quyền, dịch vụ làm thẻ Apec cho doanh nhân, dịch vụ đăng ký thương hiệu độc quyền kiểu dán công nghiệp, dịch vụ tư vấn xin giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm, dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam, cung cấp chữ ký số, cung cấp phần mềm kế toán, dịch vụ cung ứng lao động chất lượng cao, dịch vụ giải thể doanh nghiệp, dịch vụ quyết toán thuế, tư vấn mua bán sáp nhập công ty v.v…

Ban giám đốc nhận thấy được tầm quan trọng của việc giải quyết nhanh chóng các thủ tục hồ sơ để công ty nhanh chóng đi vào hoạt động nhằm kịp thời sản xuất kinh doanh và nắm bắt cho được cơ hội là tiền đề của thành công, nếu nói VCCI là tư vấn cấp quốc gia, tư vấn cấp tập đoàn, cấp khu vực thì công ty chúng tôi là đơn vị đi sát thực tế hơn phục vụ cho các công ty trong nước và quốc tế trên địa bàn tỉnh Đồng Nai và Tỉnh Bình Dương nên chúng tôi hiểu rất rõ quý công ty đang cần hổ trợ những gì để thành công.

Thành công của quý công ty cũng chính là thành công của MinCom.Group chúng tôi ngày nay, chúng tôi hiểu rằng sự nỗ lực của chúng tôi và sự cố gắng của quý vị sẽ đem đến sự thành công như mong đợi của tất cả chúng ta.

Kính thưa quý vị khi chúng ta tham gia vào một thị trường mới, một lĩnh vực mới với một pháp nhân mới được hình thành. Nhiều doanh nhân tuy có nhiều kinh nghiệm nhưng vẫn bỡ ngỡ thậm chí mắc sai lầm do lần đầu tiên điều hành công ty. Do đó dịch vụ tư vấn của chúng tôi sẽ giúp quý vị điều đó như dịch vụ tư vấn quản lý doanh nghiệp, tư vấn lập dự án, đánh giá dự án tiền khả thi, dịch vụ lập báo cáo tài chính, dịch vụ kiểm toán, dịch vụ báo cáo thuế, dịch vụ kế toán thuế, dịch vụ quyết toán thuế cho các doanh nghiệp, lập hồ sơ xin hoàn thuế, đăng ký độc quyền nhãn hiệu và kiểu dáng công nghiệp, điều chỉnh giấy phép kinh doanh, xin giấy phép thành lập công ty mới, các dịch vụ liên quan đến tài chính khác. Một phương châm mà công ty chúng tôi đưa ra là quý khách hàng có dự án chúng tôi có kinh nghiệm, đó là sự kết hợp hoàn hảo.

Chúng tôi có một tập thể đầy nhiệt huyết, đủ tận tâm để chúng ta cùng hỗ trợ cho nhau phát triển.

Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ xuất nhập khẩu, dịch vụ khai thuê hải quan, quý công ty sẽ yên tâm với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp hàng hóa quý công ty đi đến nơi và về đến chốn mà quý công ty mong muốn.

Với dịch vụ kế toán – kiểm toán chuyên nghiệp sẽ rà xoát, xoát xét các vấn đề tài chính của quý công ty và tư vấn kịp thời các nghiệp vụ kế toán tài chính cũng như tư vấn cho quý công ty hoạt động kiểm soát tài chính công ty mình một cách có hiệu quả.

Phương châm của công ty chúng tôi là thành công của quý công ty cũng là thành công của chúng tôi, bảo mật tuyệt đối số liệu của quý công ty về lưu trữ số liệu chứng từ theo ISO 9001-2000 và qui định lưu trữ Việt Nam để đảm bảo quyền lợi của khách hàng một cách cao nhất.

Với đội ngũ chuyên gia kinh tế nhiều năm kinh nghiệm mà đứng đầu là ThS. Mai QuốcViệt, tiến sỹ kinh tế ông Nguyễn Quan Hòa, ThS.Nguyễn Văn Cường làm cố vấn chuyên môn, và các chuyên gia kinh tế khác có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán tài chính, kiểm toán và tư vấn đầu tư. Ông Mai Quốc Việt từng giữ nhiều chức vụ quan trọng trong các tổng công ty các tập đoàn trong và ngoài nước điều hành.

Với lực lượng nhân sự cao cấp hơn sáu mươi chuyên gia được tập huấn, huấn luyện đào tạo kỹ lưỡng, chúng tôi tin rằng dịch vụ công nghiệp mà chúng tôi cung ứng là chất lượng và tiến đến hoàn hảo đây là một ngành dịch vụ trọn gói mới bao gồm dịch vụ kế toán tài chính, kiểm toán, dịch vụ tư vấn đầu tư, lập dự án đầu tư, kiểm tra soát xét báo cáo của doanh nghiệp, xin giấy phép đầu tư, cung ứng nhân sự cấp cao, quyết toán thuế, khai thuế hải quan, quyết toán bảo hiểm xã hội, quyết toán thuế xuất nhập khẩu với hải quan, mua bán sáp nhập, giải thể doanh nghiệp… Chúng tôi mạn phép được xem là công ty đi tiên phong trong lĩnh vực chuyên cung cấp dịch vụ công nghiệp trọn gói mà chúng tôi vừa mới giới thiệu cho quý vị.

Một lần nữa ban giám đốc công ty chúng tôi chân thành cảm ơn quý công ty, quý đơn vị đã giúp đỡ, ủng hộ, tạo điều kiện hợp tác với MinCom.Group chúng tôi trong suốt hơn mười năm qua và nay chúng tôi đã khẳng định được niềm tin đó đối với quÝ khách hàng, đối với quý vị đang đọc bài viết giới thiệu này.

Chúng tôi tâm đắc với câu nói “Nếu ước mơ của bạn đủ lớn thì mọi thứ còn lại là chuyện nhỏ”. Chúng tôi sẽ giúp bạn làm điều đó thay cho lời kết của bài viết này.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý vị !