Thuê dịch vụ kế toán bạn có yên tâm?

Những công ty có quy mô vừa và nhỏ thì việc thuê dịch vụ kế toán trọn gói sẽ là giải pháp tiết kiệm chi phí hiệu quả nhất. Tuy nhiên, một vấn đề khiến các doanh nghiệp phải đau đầu là liệu thuê dịch vụ kế toán bạn có yên tâm hay không?

  1. Dịch vụ kế toán là gì?

Dịch vụ kế toán được hiểu là hoạt động mà các nhân viên, đơn vị cung cấp dịch vụ phải thực hiện nghiệp vụ kế toán tại các công ty, các doanh nghiệp, hoặc bất cứ tổ chức nào. Thông thường dịch vụ kế toán này sẽ giải quyết và thực hiện các công việc có liên quan đến nhập số liệu, làm sổ sách, in ấn và bàn giao sổ, thực hiện báo cáo tài chính, lập sổ sách và báo cáo thuế… một cách chính xác và nhanh chóng nhất cho khách hàng.

thuê dịch vụ kế toán bạn có yên tâm 1

Dịch vụ kế toán là gì?

Đối với các công ty mới bắt đầu thành lập, các doanh nghiệp có quy mô vừa vào nhỏ thì các công việc liên quan đến ngân sách không có quá nhiều. Nếu thuê nhân viên kế toán, công ty của bạn buộc phải trả lương cho nhân viên với khoản tiền cố định hàng tháng, điều này đôi khi rất lãng phí.

Thậm chí, chúng ta khó có thể đảm bảo nhân viên không bỏ việc hoặc xin nghỉ trong thời gian dài. Lúc này, các công ty sẽ mất khá nhiều thời gian trong việc tìm kiếm và đào tạo nhân sự. Do đó, có rất nhiều công ty và doanh nghiệp lựa chọn giải pháp là tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán. Các nhân viên này làm thay công việc của kế toán tổng hợp vừa có thể tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp lại vừa đảm bảo về nghiệp vụ hơn.

  1. Thuê dịch vụ kế toán bạn có yên tâm?

Thuê dịch vụ kế toán bạn có yên tâm hay không vẫn luôn là câu hỏi thường trực của rất nhiều công ty và doanh nghiệp. Với sự chuyên nghiệp và uy tín sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng và an tâm nhất. Dưới đây là một số đặc điểm nổi bật của dịch vụ này mà bạn không nên bỏ lỡ.

+ Có bộ phận kiểm soát

Lựa chọn dịch vụ kế toán bạn sẽ không phải lo lắng về bất cứ vấn đề nào. Các đơn vị này đều có một bộ phận kiểm soát đảm bảo đội ngũ nhân viên thực hiện một cách nghiêm túc và chính xác trong quá trình làm việc. Bộ phận này sẽ đôn thúc và kiểm tra sát sao hiệu quả làm việc của nhân viên nhằm hướng đến cho bạn một dịch vụ tốt nhất.

thuê dịch vụ kế toán bạn có yên tâm 2

 Giải đáp băn khoăn liệu thuê dịch vụ kế toán bạn có yên tâm

Trong một số trường hợp, đơn vị của bạn có nhiều công việc kế toán cần thực hiện, bộ phận kiểm soát sẽ phân công nhiệm vụ cho từng nhân viên kế toán sao cho có sự đồng nhất. Các sổ sách được thực hiện nhất quán và chính xác. Sổ sách luôn được xử lý một cách gọn gàng, nhanh chóng và dễ hiểu nhất để đảm bảo được tiến độ làm việc cho doanh nghiệp của bạn.

+ Phát hiện kịp thời nghiệp vụ phát sinh 

Với trình độ chuyên môn cao và sự nhạy bén với nghề, đội ngũ nhân viên sẽ nhanh chóng phát hiện kịp thời các sai sót có thể xảy ra trong quá trình làm việc. Bất cứ một lỗi nhỏ nào cũng đều được sửa chữa và khắc phục nhanh chóng.

Hơn thế, các sự việc phát sinh đều được nhân viên linh hoạt xử lý không làm chậm trễ công việc của công ty. Đặc biệt, các đơn vị kế toán còn thường xuyên cập nhật các luật mới nhất. Tất cả sẽ đảm bảo rằng các số liệu luôn được cụ thể hóa chính xác và hạn chế các rủi ro một cách tối đa. Vì thế mà khách hàng có thể biết rõ thuê dịch vụ kế toán bạn có yên tâm.

+ Có số lượng nhân sự đủ lớn để xử lý dữ liệu lớn khi cần

Thực tế một điều mà các công ty hay các doanh nghiệp phải lo lắng khi tuyển nhân viên kế toán cho công ty của mình chính là sự ổn định. Hiện nay có thể thấy việc nhân viên nhảy việc qua các công ty khác là điều diễn ra rất phổ biến. Việc này khiến đơn vị của bạn phải mất thời gian trong việc tuyển nhân viên và mất chi phí để đào tạo lại từ đầu. Thậm chí, chưa kể đến những sai sót trong quá trình làm việc.

thuê dịch vụ kế toán bạn có yên tâm 3

Có số lượng nhân sự đủ lớn để xử lý dữ liệu lớn khi cần

Như vậy, thuê dịch vụ kế toán bạn có yên tâm? Dịch vụ kế toán sẽ đảm bảo cho bạn tiêu chí này một cách tốt nhất. Các đơn vị cam kết số lượng nhân sự đủ lớn để đáp ứng tốt khối lượng công việc của công ty. Các sổ sách và số liệu sẽ có sự tương thích đem đến sự ổn định lâu dài.

Mặt khác, đơn vị cung cáp dịch vụ cam kết rằng công việc luôn có người phụ trách. Và đây cũng chính là sự lựa chọn tối ưu cho những công ty đang gặp vấn đề về tài chính mà phải tìm kiếm nhân sự có mức lương khá cao.

+ Có một đơn vị có kinh nghiệm chịu trách nhiệm, ký hợp đồng cung cấp dịch vụ

Trong dịch vụ kế toán sẽ có một đơn vị có kinh nghiệm chịu trách nhiệm, ký hợp đồng cung cấp dịch vụ. Do đó, luôn đảm bảo rằng quyền lợi của khách hàng được tốt nhất. Các thông tin của doanh nghiệp trong quá trình hợp tác sẽ luôn được bảo mật, lưu trữ an toàn. Đồng thời, nếu bên đơn vị kế toán không thực hiện đúng các điều khoản trong hợp đồng sẽ phải bồi thường cho các doanh nghiệp.

Các thông tin được biên soạn trong bản ký kết luôn rõ ràng và cụ thể nhằm đảm bảo được điều tốt nhất cho cả bên A và bên B.

+ Có mối quan hệ tốt với cơ quan thuế

Các đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán hiện nay đều có một mối quan hệ rất tốt với các cơ quan thuế. Sở dĩ có mối quan hệ như vậy là do nơi cung cấp dịch vụ kế toán thường xuyên phải làm việc và trao đổi về chuyên môn, cũng như yêu cầu được tư vấn từ cơ quan thuế.Đây chính là một điều thuận lợi dành cho doanh nghiệp của bạn.

thuê dịch vụ kế toán 1

Đơn vị cung cấp dịch vụ có mối quan hệ tốt với cơ quan thuế

Khi các công ty và doanh nghiệp gặp phải các vấn đề liên quan đến thuế sẽ được hỗ trợ và tư vấn cụ thể để tránh được những trường hợp không mong muốn có thể xảy ra. Đồng thời, còn giúp đơn vị của bạn bảo vệ được quyền lợi của mình trong quá trình vận hành và phát triển.

  1. Thuê dịch vụ kế toán ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị có dịch vụ thuê kế toán. Nhưng không phải đơn vị nào cũng thật sự uy tín và chất lượng. Kế toán Minh Minh sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy mà quý khách không nên bỏ qua.

thuê dịch vụ kế toán 2

 Thuê dịch vụ kế toán ở đâu?

Đến với đơn vị chúng tôi, bạn sẽ nhận được những quyền lợi và cam kết rõ ràng. Cụ thể:

– Đội ngũ kế toán có nhiều năm kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao, đáp ứng được những công việc khắt khe nhất

– Đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm có thể giải quyết nhanh chóng và chính xác các số liệu, cho dù là phức tạp nhất

– Có bảng giá dịch vụ công khai, minh bạch

– Cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói uy tín và chất lượng nhất

– Đặc biệt, quy trình làm việc chuyên nghiệp và rõ ràng, tránh xảy ra những sai sót cho dù là nhỏ nhất

– Có những cam kết rõ ràng cụ thể, cam đoan không tiết lộ thông tin khách hàng ra bên ngoài trong thời gian thực hiện hợp đồng. Đồng thời, có sự nhất quán trong quá trình xử lý số liệu nhằm tạo ra sự đồng bộ

– Luôn có các phương án giải quyết các sổ sách giấy tờ một cách khoa học để quá trình làm việc và phát triển của công ty được diễn ra tốt nhất.

Lựa chọn được một đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán chất lượng sẽ đem đến cho doanh nghiệp nhiều lợi ích. Với bài viết trên bạn sẽ có thể trả lời câu hỏi thuê dịch vụ kế toán bạn có yên tâm. Kế toán Minh Minh tự tin đồng hành cùng doanh nghiệp trên con đường thành công.

Xem thêm:

KẾ TOÁN MINH MINH

Trụ sở chính: B7B, khu phố 4, phường Tân Hiệp, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Hotlines: 0916.53.59.56 – 0973.53.59.56 (Mr Việt)

Email: tuvanminh@gmail.com

Website: https://dichvugiayphepkinhdoanh.com.vn/