Dịch vụ giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm

Các cơ sở kinh doanh thực phẩm cần phải có giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm để mang đến sự an tâm cho khách hàng. Đồng thời, khẳng định được sự uy tín của mình. Dịch vụ giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm sẽ giúp cơ sở của bạn được cấp giấy phép nhanh chóng.

  1. Giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm là gì?

Giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết đây là loại giấy phép gì?

Đây là loại giấy có nội dung sự kiểm duyệt, chứng thực về việc đảm bảo vệ sinh cho người tiêu dùng về nguồn gốc xuất xứ, quy trình chế biến, xử lý, lưu trữ và bảo quản thực phẩm của các cơ sở kinh doanh, sản xuất.

Dịch vụ giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm 1

Giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm là gì?

Việc có giấy phép kinh doanh thực phẩm sẽ giúp các cơ sở kinh doanh, sản xuất có được niềm tin to lớn với khách hàng, từ đó việc thu hút tìm kiếm khách hàng mới và duy trì khách hàng cũ sẽ ngày càng thuận lợi và phát triển hơn. Đồng thời, tạo được niềm tin đối với khách hàng và khẳng định được sự uy tín của doanh nghiệp.

  1. Cá nhân/tổ chức nào cần giấy phép vệ sinh thực phẩm?

Dịch vụ giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm 2

Cá nhân/tổ chức nào cần giấy phép vệ sinh thực phẩm?

Có giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm sẽ giúp cho việc buôn bán của bạn trở nên thuận lợi hơn và tạo được niềm tin cho khách hàng. Sau đây là một số thông tin liên quan đến loại giấy phép này mà bạn nên tham khảo để có được những kiến thức hữu ích nhất cho công việc của mình.

Những cá nhân, tổ chức cần có giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm

Tất cả các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp thực hiện hoạt động sản xuất và kinh doanh các mặt hàng thực phẩm, dịch vụ ăn uống bắt buộc phải có giấy phép chứng nhận cơ sở doanh nghiệp của mình đủ điều kiện an toàn thực phẩm, đảm bảo vệ sinh thực phẩm cho người tiêu dùng.

Trường hợp thuộc diện không cần phải xin giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm

Theo Luật an toàn vệ sinh thực phẩm cũng có những trường hợp thuộc diện không cần phải xin giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm như: các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm chưa có địa điểm cố định; mới bắt đầu với quy mô, sơ chế và kinh doanh nhỏ, lẻ; kinh doanh, sản xuất  thực phẩm bao gói sẵn, đồ dùng chứa thực phẩm; các quán ăn đường phố, vỉa hè; nhà hàng trong các khách sạn…

Mặc dù nằm trong diện không cần xin giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm, nhưng những cơ sở sản xuất kinh doanh này vẫn phải tuân thủ chặt chẽ các yêu cầu về sự bảo đảm an toàn thực phẩm phù hợp với cơ sở của mình. Vì vậy việc có giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm vẫn mang lại lợi ích, thuận lợi rất lớn đối với các cơ sở kinh doanh, sản xuất thực phẩm.

Không có giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm có bị phạt không?

Dịch vụ giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm 3

Không có giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm có bị phạt không?

Điều gì sẽ xảy ra nếu các cơ sở sản xuất kinh doanh nằm trong diện phải có giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm nhưng lại không có? Căn cứ theo Luật an toàn thực phẩm sẽ có rất nhiều hình phạt cho các cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm nhưng lại không có giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm như:

– Bị xử phạt hành chính từ 100 triệu đồng đến 200 triệu đồng tùy từng cá nhân, tổ chức.

– Cơ sở sản xuất, kinh doanh đó sẽ bị buộc ngừng hoạt động, có thể  phải tái sản xuất hoặc tệ hơn nữa bị tiêu hủy toàn bộ thực phẩm sản phẩm có liên quan nếu vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm

– Theo Bộ Luật hình sự sửa đổi mới nhất, nếu cơ sở sản xuất kinh doanh vi phạm quy định về an toàn thực phẩm mang tính chất nguy hiểm gây ngộ độc cho tình trạng sức khỏe của con người thì có thể phải bị phạt hình sự tù đến 20 năm.

Điều kiện cần có để xin được cấp giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm

Việc có giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm là điều rất cần thiết với các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm. Vậy cần phải đáp ứng những điều kiện gì mới có thể xin được cấp giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm?

Đối với các Cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống hoặc chế biến thức ăn phải bảo đảm các điều kiện như:

– Có Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh ngành nghề thực phẩm

– Có đồ dùng chứa đựng rác thải bảo đảm vệ sinh; đồ chứa đựng, bảo quản thực phẩm.

– Nước sử dụng sạch, đạt quy chuẩn kỹ thuật trong việc chế biến, kinh doanh.

– Nhà bếp bố trí rõ ràng, gọn gàng, phân khu rõ để đảm bảo không nhiễm khuẩn chéo giữa các loại thực phẩm chưa chế biến và đã chế biến.

– Khu vực nhà vệ sinh, nơi rửa tay phải vệ sinh sạch sẽ và thu dọn chất thải, rác thải hàng ngày.

– Hệ thống thoát nước thải, cống rãnh phải thông đảm bảo vệ sinh, không kẹt ứ đọng.

– Khu vực nhà ăn uống phải thoáng đãng, đủ ánh sáng, luôn vệ sinh sạch sẽ, có biện pháp xử lý phòng tránh các loại côn trùng, động vật gây hại thực phẩm…

  1. Dịch vụ giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm nhanh, giá rẻ

Trong xã hội hiện nay, nhu cầu ăn uống hàng ngày vẫn là nhu cầu thiết yếu của mỗi con người. Để đáp ứng nhu cầu ấy, ngày càng “mọc” lên nhiều cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm quán ăn nhà hàng, siêu thị và những cửa hàng bách hóa. Chính vì thế việc các cơ sở buôn bán thực phẩm phải có giấy phép an toàn thực phẩm là rất quan trọng.

Dịch vụ giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm 4

Dịch vụ giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm chuyên nghiệp, nhanh, giá rẻ

Tuy nhiên, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian, thủ tục rườm rà phức tạp và tiền bạc để xin cấp giấy phép nếu bạn không có kinh nghiệm, điều này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến tiến độ công việc và nguồn khách hàng của bạn. Nhưng nếu bạn sử dụng dịch vụ giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm của Kế toán Minh Minh, việc có được giấy chứng nhận này sẽ không còn là nỗi lo âu của bạn nữa, vì:

– Kế toán Minh Minh là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm đáng tin cậy, giấy tờ chứng nhận bên dịch vụ Kế toán Minh Minh luôn chính xác, trung thực đầy đủ và uy tín.

– Giá cả dịch vụ cạnh tranh, công khai chính xác, minh bạch

– Dịch vụ cấp giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm bên Kế toán Minh Minh sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, luôn đảm bảo kết quả đúng thời hạn, để đảm bảo kinh doanh.

– Chúng tôi là công ty tư vấn chuyên nghiệp, có kinh nghiệm đã lâu năm, chuyên xử lý các tình huống khó trong ngành. Đội ngũ nhân viên kế toán luôn nhiệt tình, năng suất và kỹ năng kiến thức luôn trau dồi tiến bộ đầy đủ. Nhờ đó mà các trường hợp của khách hàng sẽ được giải quyết nhanh chóng và tránh được rủi ro nhất để không bị ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh, sản xuất của cơ sở, doanh nghiệp.

– Đơn vị tư vấn miễn phí, có hình thức tư vấn qua điện thoại và online để khách hàng có thể tham khảo và suy nghĩ dễ dàng không phải mất nhiều thời gian và di chuyển của khách hàng.

– Dịch vụ giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm bên Minh Minh luôn luôn lắng nghe và giải quyết triệt để và nhanh chóng các khúc mắc, vấn đề của khách hàng

Khi đến với chúng tôi chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, bạn đã có giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm trong tay.

Với bài viết trên, chắc hẳn bạn đã hiểu hơn về dịch vụ giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm.  Kế toán Minh Minh sẽ là địa chỉ tốt mà bạn không nên bỏ qua.

Xem thêm:

KẾ TOÁN MINH MINH

Trụ sở chính: B7B, khu phố 4, phường Tân Hiệp, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Hotlines: 0916.53.59.56 – 0973.53.59.56 (Mr Việt)

Email: tuvanminh@gmail.com

Website: https://dichvugiayphepkinhdoanh.com.vn/