Hóa đơn điện tử là gì? Đơn vị cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử

Dịch vụ hóa đơn điện tử là giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp trong thời đại công nghệ 4.0, giúp tiết kiệm chi phí, tối ưu thời gian và đảm bảo lưu trữ hóa đơn an toàn. Nhưng để sử dụng hóa đơn điện tử an toàn, tiết kiệm chi phí, doanh nghiệp cần chọn đơn vị cung cấp chuyên nghiệp, uy tín.

Hóa đơn điện tử là gì?

Hóa đơn điện tử là tập hợp các thông điệp dữ liệu điện tử về bán hàng hoá và cung ứng dịch vụ, được khởi tạo, lập, gửi, nhận, lưu trữ cũng như quản lý bằng phương tiện điện tử.

Dịch vụ hóa đơn điện tử 1

Dịch vụ hóa đơn điện tử là giải pháp giúp tối ưu chi phí và thời gian

Việc khởi tạo, lập, xử lý hóa đơn điện tử trên hệ thống máy tính của tổ chức đã được cấp mã số thuế khi bán hàng hoá, dịch vụ. Đồng thời được lưu trữ trên máy tính của các bên, tuân thủ theo quy định của pháp luật về giao dịch điện tử.

Hóa đơn điện tử gồm hóa đơn xuất khẩu, hóa đơn giá trị gia tăng, hóa đơn bán hàng, tcm, vé, thẻ, phiếu thu tiền bảo hiểm, cước vận chuyển hàng không…

Những lợi ích khi sử dụng hóa đơn điện tử

Dịch vụ hóa đơn điện tử 2

Dịch vụ hóa đơn điện tử tiết kiệm chi phí in ấn, phát hành hóa đơn

Hóa đơn điện tử đem lại nhiều lợi ích hơn so với hóa đơn giấy và sau đây là những ưu điểm nổi bật.

Hóa đơn điện tiết kiệm chi phí in ấn, phát hành

Dịch vụ hóa đơn điện tử mang lại nhiều lợi ích cho cả doanh nghiệp, người mua hàng và cơ quan quản lý nhà nước. Cụ thể, doanh nghiệp có thể gửi trực tiếp hóa đơn cho khách hàng qua email, tin nhắn điện tử. Qua đó tiết kiệm chi phí chuyển phát và người mua cũng sẽ nhận được hóa đơn nhanh gọn, mà không mất thời gian chờ đợi lâu.

Hóa đơn điện tử giảm thời gian giao, nhận

Việc xuất hóa đơn giấy phức tạp vì phải kê giấy than lên liên 2 và liên 3, viết chính xác các thông tin khách hàng, sau đó chuyển hóa đơn qua bưu điện. Có thể mất vài ngày khách hàng mới nhận được. Trong khi đó, sử dụng hóa đơn điện tử, chỉ cần vài cú nhấp chuột, người nhận ngay lập tức có được hóa đơn dù ở bất cứ đâu.

Không lo bị thất lạc hóa đơn

Hóa đơn điện tử được lập, cũng như chuyển giao trên máy tính qua internet, thay vì thông qua đường bưu điện. Dịch vụ hóa đơn điện tử sẽ giảm được các rủi ro mất mát hóa đơn trong khâu vận chuyển và hạn chế vụ việc tranh chấp, kiện tụng phát sinh do lỗi thất lạc, giao chậm trễ hóa đơn.

Mặt khác, hóa đơn điện tử cũng đảm bảo tính an toàn, bảo mật, tiện lợi. Việc kiểm tra truy xuất nguồn gốc hóa đơn, thông tin về đối tác dễ dàng

 Hóa đơn điện tử có tính chính xác, an toàn

Hóa đơn điện tử không thể làm giả vì có mã xác thực của cơ quan thuế. Đáng chú ý, hóa đơn còn có ưu điểm là độ chính xác rất cao, trong khi viết hóa đơn giấy dễ sai sót hơn, ví dụ về nhầm lẫn tên người mua, mã số thuế, đơn giá. Việc xử lý sai sót thường rất phức tạp và khó khăn.

Đơn vị cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử chuyên nghiệp, giá rẻ

Kế toán Minh Minh là doanh nghiệp được cấp giấy phép hoạt động kinh doanh, có đội ngũ chuyên môn được đào tạo về các quy định mới nhất của pháp luật về hóa đơn điện tử. Dịch vụ hóa đơn điện tử với các gói đa dạng, phù hợp cho mọi loại hình doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ.

Dịch vụ hóa đơn điện tử 3

Đơn vị cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử chuyên nghiệp, giá rẻ

Đặc biệt là với tính năng tạo lập, truy xuất hóa đơn điện tử nhanh, thông minh, bảo mật. Giao diện phần mềm thân thiện, thuận lợi cho việc truy cập tạo lập hóa đơn, truy xuất thông tin mọi lúc mọi nơi.

Kế toán Minh Minh cam kết không phát sinh bất chi phí nào ngoài báo giá trong quá trình sử dụng dịch vụ. Khách hàng chỉ thanh toán khi nhận được dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Quý khách có nhu cầu tư vấn chi tiết về dịch vụ hóa đơn điện tử, xin vui lòng liên hệ đến Kế toán Minh Minh để được hỗ trợ miễn phí.

Xem thêm:

KẾ TOÁN MINH MINH

Trụ sở chính: B7B, khu phố 4, phường Tân Hiệp, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Hotlines: 0916.53.59.56 – 0973.53.59.56 (Mr Việt)

Email: tuvanminh@gmail.com

Website: https://dichvugiayphepkinhdoanh.com.vn/