Giấy phép đầu tư bình dương

     Dịch Vụ Giấy Phép Kinh Doanh xin giới thiệu tới quý khách hàng dịch vụ làm giấy phép đầu tư Bình Dương với chi phí hợp lý, thủ tục đơn giản, nhanh chóng và vô cùng dễ dàng. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn đọc chi tiết về dịch vụ này của công ty:
Dịch vụ làm giấy phép đầu tư Bình Dương của công ty Dịch Vụ Giấy Phép Kinh Doanh
Các cá nhân hay tổ chức khi có nhu cầu thành lập dự án đầu tư và xin giấy cấp phép đầu tư tại khu vực Bình Dương có thể cân nhắc tới dịch vụ làm giấy phép đầu tư Bình Dương của công ty Trust in Viet trọn gói bao gồm:

Dịch vụ tư vấn miễn phí:
Hướng dẫn khách hàng cung cấp toàn bộ các thông tin và các giấy tờ cần thiết theo đúng trình tự và các thủ tục theo quy định
Tư vấn và hướng dẫn khách hàng lựa chọn quy mô góp vốn, hình thức góp vốn, cơ cấu quản lý cũng như tổ chức các bộ phận trong công ty, doanh nghiệp của khách hàng.

– Tư vấn và lựa chọn đặt tên dự án, doanh nghiệp theo đúng ngôn ngữ đã được quy định
– Tư vấn về vị trí đặt trụ sở chính của công ty hay doanh nghiệp
– Tư vấn và hướng dẫn các vấn đề có liên quan đến ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp khách hàng
– Tư vấn lựa chọn loại hình kinh doanh với thế mạnh, lợi thế của công ty và doanh nghiệp.

 Làm hồ sơ xin cấp giấy phép đầu tư Bình Dương

Dịch Vụ Giấy Phép Kinh Doanh sẽ làm việc cùng với khách hàng, thu thập và lựa chọn những thông tin cần thiết để phục vụ cho việc làm hồ sơ xin cấp giấy phép đầu tư Bình Dương. Theo đó, hồ sơ sẽ bao gồm một số giấy tờ sau đây:

– Bản đề nghị cấp Giấy chứng nhận đầu tư
– Văn bản xác nhận tư cách pháp lý của nhà đầu tư, doanh nghiệp. Bản sao hợp lệ Giấy CMND hoặc hộ chiếu (đối với nhà đầu tư là cá nhân), bản sao hợp lệ của Giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp (đối với nhà đầu tư là các doanh nghiệp, tổ chức)
– Bản báo cáo về năng lực tài chính của nhà đầu tư
– Giải trình kinh tế – kỹ thuật với các nội dung liên quan tới mục tiêu, địa điểm đầu tư, hay nhu cầu sử dụng đất, quy mô đầu tư, – – vốn đầu tư, tiến độ thực hiện dự án và giải pháp về công nghệ, môi trường
– Soạn thảo hồ sơ đề nghị cấp giấy phép đầu tư dựa trên thông tin xác thực mà khách hàng đã cung cấp trước đó
– Hoàn thiện hồ sơ theo quy định
– Bộ pháp lý đại diện nộp hồ sơ đề nghị cấp giấy phép đầu tư với cơ quan có thẩm quyền.
– Thực hiện theo dõi và tiếp nhận cũng như tiến hành xử lý những vấn đề phát sinh trong quá trình xin giấy phép đầu tư Bình Dương
– Thay mặt các cá nhân hay doanh nghiệp tiếp nhận phép đầu tư
– Tiến hành thực hiện một số thủ tục như khắc dấu và đăng ký thuế
– Thực hiện các thủ tục mua, in hóa đơn và khai báo với cơ quan thuế.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ giấy phép đầu tư Bình Dương của Dịch Vụ Giấy Phép Kinh Doanh?

Với tỷ lệ thành công rất cao của dịch vụ làm giấy phép đầu tư Bình Dương thì quý khách hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn dịch vụ của Trust in Viet. Phía khách hàng chỉ cần cung cấp những nguồn thông tin liên quan đến giấy đề nghị xin cấp chứng nhận đầu tư, ký tên còn lại tất cả các loại giấy tờ, trình tự hay thủ tục thực hiện sẽ có bộ phận luật sư và pháp chế của chúng tôi đảm nhận.

Với dịch vụ làm giấy phép đầu tư tại Bình Dương quý khách hàng sẽ giảm thiểu được rủi ro, tiết kiệm thời gian, chi phí và để tâm đến dự án đầu tư của mình nhiều hơn.

Dịch vụ giấy phép đầu tư Bình Dương của Dịch Vụ Giấy Phép Kinh Doanh luôn mang tới những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Liên hệ ngay với chúng tôi để đảm bảo quá trình thực hiện thủ tục xin giấy phép đầu tư diễn ra nhanh chóng và thuận lợi.