Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ đăng ký độc quyền nhanh chóng, uy tín

Dịch vụ đăng ký độc quyền ngày càng được các doanh nghiệp tại Việt Nam biết đến và sử dụng nhiều hơn. Bởi để cung ứng sản phẩm, hàng hóa một cách quy mô, nhãn hiệu cần được bảo hộ. Các doanh nghiệp muốn xuất khẩu, đăng ký độc quyền còn là vấn đề “sống còn”. Bởi thương hiệu là hình tượng riêng của doanh nghiệp, để phân biệt sản phẩm, dịch vụ của mình với sản phẩm, dịch vụ của đơn vị khác.

Dịch vụ chứng nhận đăng ký nhãn hiệu độc quyền là gì?

Chứng nhận đăng ký nhãn hiệu độc quyền là gì?
Chứng nhận đăng ký nhãn hiệu độc quyền là gì?

Trước đây, việc đăng ký nhãn hiệu độc quyền chưa được doanh nghiệp chú trọng. Nhưng sau nhiều tranh chấp và hiểu tầm quan trọng của độc quyền nhãn hiệu, giờ đây bất cứ doanh nghiệp nào cũng quan tâm vấn đề này. Vậy dịch vụ chứng nhận đăng ký nhãn hiệu độc quyền là gì?

Tư vấn chống trùng lặp thương hiệu

Đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ tư vấn kỹ càng cho doanh nghiệp về các vấn đề:

 • Trước khi định đăng ký bảo hộ độc quyền nhãn hiệu, cần xác định nhãn hiệu của doanh nghiệp có bị trùng lặp không. Vì nhiều doanh nghiệp không biết hoặc không chú trọng yếu tố này, khi nộp hồ sơ sẽ bị từ chối. Đó là do trong quá trình thẩm định hồ sơ, Cục sở hữu trí tuệ phát hiện đã có doanh nghiệp hoặc cá nhân khác nộp hồ sơ trùng lặp, hoặc nhãn hiệu đó đã được cấp Giấy chứng nhận độc quyền tại Việt Nam.
 • Trong trường hợp nhãn hiệu cần bảo hộ bị trùng, đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký độc quyền nhãn hiệu sẽ tư vấn để doanh nghiệp lựa chọn được phương án khác về nhãn hiệu phù hợp. Ngoài ra, đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp còn tư vấn thêm cho doanh nghiệp các yếu tố cần thiết nhằm đảm bảo tính khác biệt khi bảo hộ nhãn hiệu. 
 • Một số vấn đề liên quan như đối tượng khác trong bộ nhận diện thương hiệu cũng được đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn. Đây là điều mà doanh nghiệp thường không chú ý để làm, dù rất quan trọng cho bộ nhận diện nhãn hiệu về sau.

Lập hồ sơ đăng ký nhãn hiệu

Khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ đăng ký độc quyền, toàn bộ hồ sơ sẽ được đơn vị cung cấp dịch vụ chuẩn bị. Đó là:

 •  Mẫu nhãn hiệu: Kích thước lớn hơn 30×30mm, nhỏ hơn 80 x80mm.
 •  Danh mục sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ cần đăng ký nhãn hiệu.
 •  Tờ khai đăng ký nhãn hiệu.
 •  Giấy ủy quyền cho đại diện đơn vị cung cấp dịch vụ nộp đơn đăng ký nhãn hiệu.
 •  Chứng từ đã nộp lệ phí đăng ký nhãn hiệu.

Ngoài ra, với đơn đăng ký nhãn hiệu tập thể, nhãn hiệu chứng nhận cần có thêm các giấy tờ:

 •  Quy chế về sử dụng nhãn hiệu tập thể và (hoặc) nhãn hiệu chứng nhận.
 •  Bản thuyết minh về chất lượng đặc trưng, đặc thù của sản phẩm mang nhãn hiệu (với sản phẩm có tính chất đặc thù hoặc chất lượng của sản phẩm cần có chứng nhận nguồn gốc địa lý);
 •  Bản đồ xác định lãnh thổ (nếu đăng ký chứng nhận nguồn gốc địa lý của sản phẩm).

Đăng ký nhãn hiệu

Đăng ký nhãn hiệu là việc mà mọi doanh nghiệp cần làm
Đăng ký nhãn hiệu là việc mà mọi doanh nghiệp cần làm

Đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký độc quyền nhãn hiệu sẽ trực tiếp làm việc với cơ quan chức năng sau khi đã hoàn thiện hồ sơ. Các bước cụ thể như sau:

 • Nộp đơn đăng ký nhãn hiệu cùng hồ sơ tại Cục sở hữu trí tuệ.
 • Chờ Cục sở hữu trí tuệ thẩm định đơn: Trong quá trình này nếu nhận được yêu cầu bổ sung giấy tờ, đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký sẽ liên hệ với doanh nghiệp để được cung cấp (giấy tờ thuộc quyền quản lý của doanh nghiệp) hoặc tự chuẩn bị để nộp bổ sung.
 • Đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền sẽ theo dõi tiến trình ra thông báo về xem xét hình thức, xem xét nội dung, và thông báo tranh chấp (nếu có) để làm công văn phúc đáp gửi Cục sở hữu trí tuệ.
 • Khi nhận được thông báo chấp thuận đơn của Cục sở hữu trí tuệ, đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký độc quyền sẽ đến nộp lệ phí, nhận biên lai.
 • Nhận văn bằng bảo hộ về độc quyền nhãn hiệu, trao tận tay doanh nghiệp.

Sử dụng dịch vụ đăng ký độc quyền uy tín tại Dịch vụ Kế toán Minh Minh

Dịch vụ Kế toán Minh Minh – đăng ký độc quyền chuyên nghiệp, uy tín
Dịch vụ Kế toán Minh Minh – đăng ký độc quyền chuyên nghiệp, uy tín

Dịch vụ Kế toán Minh Minh là đơn vị đã có thâm niên hơn 10 năm lĩnh vực cung cấp các dịch vụ kế toán, kiểm toán, giấy phép đầu tư, dịch vụ đăng ký độc quyền nhãn hiệu, chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm,…

Chúng tôi nhận được sự tin tưởng của khách hàng, nhờ kết quả luôn thành công, nhanh chóng. Đó là bởi, Dịch vụ Kế toán Minh Minh có đội ngũ chuyên viên cao cấp trong từng lĩnh vực. Họ am hiểu sâu sắc, nhiều kinh nghiệm về kinh tế, kế toán, ngoại giao,…nên ngay từ bước chuẩn bị hồ sơ đã chỉn chu, đúng yêu cầu.

Nhân viên phụ trách giao dịch với các cơ quan chức năng của Dịch vụ Kế toán Minh Minh là những người thành thạo công việc. Đây là lợi thế lớn để chúng tôi tiết kiệm chi phí, nhằm đưa đến cho quý doanh nghiệp dịch vụ tốt, nhanh chóng và giá cả phù hợp nhất.

Dịch vụ đăng ký độc quyền nhằm mang lại cho doanh nghiệp những lợi ích thiết thực, lâu dài. Vì vậy, quý doanh nghiệp đừng chần chừ, liên hệ với Dịch vụ Kế toán Minh Minh ngay hôm nay để được tư vấn và nhanh chóng hoàn thành thủ tục đăng ký độc quyền cho doanh nghiệp mình nhé.