Dịch Vụ

Mục Lục

Tra Cứu Doanh Nghiệp

Chia sẻ lên:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN MINH

CHUYÊN CUNG CẤP DỊCH VỤ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP TRỌN GÓI GIÁ RẺ, VÀ DỊCH VỤ KẾ TOÁN. 

    1. Giới thiệu công ty: 

     Được thành lập vào ngày 30/04/2010, Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Tư Vấn Minh (Minh Consultants Company) được biết đến là một công ty tư vấn kế toán tài chính độc lập chuyên cung cấp các dịch vụ chuyên ngành bao gồm : dịch vụ kế toán, tư vấn thuế, thành lập doanh nghiệp,tư vấn và giải pháp doanh nghiệp, tư vấn tài chính, tư vấn mua bán, sáp nhập, giải thể doanh nghiệp, chuyển đổi loại hình doanh nghiệp cho nhiều loại hình công ty có vốn đầu tư trong nước và quốc tế.

thac-si-kinh-te-mai-quoc-viet

Thạc Sĩ Kinh Tế CFO (U.S), CFA (U.S) Mai Quốc Việt

     Trụ sở công ty được đặt tại số 100E Hà Huy Giáp, Phường Quyết Thắng, Biên Hòa Đồng Nai. Với đội ngũ nhân viên được tuyển chọn gắt gao và đào tạo chuyên sâu, hệ thống quản lý được vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001 : 2000, chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp, đa dạng, hỗ trợ khách hàng giải quyết tốt nhất các vấn đề mà ít có một tổ chức dịch vụ chuyên ngành nào có thể thực hiện.

      2. Tầm nhìn và Sứ mệnh: 

     Tầm nhìn:

     Mục tiêu chiến lược là đặt lợi ích của khách hàng lên cao nhất, cung cấp các dịch vụ chuyên ngành và các thông tin đáng tin cậy nhằm giúp khách hàng đề ra các quyết định quản lý tài chính và kinh tế một cách có hiệu quả.

     Sứ mệnh:

     Trở thành một công ty dịch vụ chuyên cung ứng các dịch vụ kế toán, tư vấn thuế, đăng ký kinh doanh hàng đầu khu vực với triết lý “Mỗi một khách hàng là một giá trị cốt lõi”.

      3. Nhân viên: 

     Với quan niệm con người làm nên thương hiệu chứ không phải quảng cáo làm nên thương hiệu, chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đến từng con người, chuyên nghiệp đến từng hành động, chuyên nghiệp đến từng công việc cụ thể.

 

doi-ngu-nhan-vien-giau-kinh-nghiem

Đội Ngũ Nhân Viên Giàu Kinh Nghiệm
Đã Qua Đào Tạo Bài Bản, Chuyên Nghiệp

     Chúng tôi có đội ngũ cố vấn, chuyên viên đứng đầu là các Tiến sĩ, Thạc sĩ, các chuyên viên cao cấp và hơn 20 Cử nhân chuyên ngành được đào tạo bài bản, được hỗ trợ bởi một quy trình làm việc chuyên nghiệp an toàn, làm việc với các hệ thống, phần mềm mới nhất và luôn được cập nhật, nắm bắt những quy định mới nhất các chính sách kế toán và Thuế.

      4. Khách hàng: 

     Trải qua 5 năm hình thành và phát triển tuy thời gian không dài nhưng chúng tôi đã có được sự tín nhiệm của hàng trăm khách hàng hoạt động trên mọi lĩnh vực gồm các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Đài Loan…, các doanh nghiệp cổ phần, các tổ chức và cá nhân trong và ngoài nước.